5 เคล็ดลับในการเลือกชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล

March 26, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 5 เคล็ดลับในการเลือกชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล

เมื่อแหล่งจ่ายไฟไม่เพียงพอหรือต้องการพลังงานสำรองก็จะพิจารณาซื้อชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลหรือชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าน้ำมันฉางชา Mingbang Intelligent Technology Co. , Ltd. เป็นโรงงานที่ผลิตชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลดังนั้นในที่นี้จะมาแนะนำวิธีการเลือก ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลที่เหมาะสม

มี 5 คะแนนเป็นหลัก

  • กำหนดวัตถุประสงค์ของชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า
  • วิธีตรวจสอบกำลังของชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล
  • เลือกการเลือกพลังงานที่เหมาะสม
  • ข้อกำหนดสำหรับเสียงรบกวนจากชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล
  • ข้อกำหนดสำหรับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงเย็นจัดและมีความชื้นสูง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 5 เคล็ดลับในการเลือกชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล  0

ประการแรก: กำหนดวัตถุประสงค์ของชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

 

เราจำเป็นต้องตรวจสอบว่าชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลใช้เป็นแหล่งจ่ายไฟสแตนด์บายหรือแหล่งจ่ายไฟทั่วไป

 

ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสแตนด์บายหมายความว่าโดยทั่วไปกระแสไฟฟ้าหลักเป็นเรื่องปกติและจะใช้สำหรับการผลิตกระแสไฟฟ้าชั่วคราวเมื่อปิดเครื่องเป็นครั้งคราวเท่านั้นความถี่ในการใช้งานไม่สูงเวลาในการใช้งานสั้นการสูญเสียทางกลต่ำและความล้มเหลวต่ำในกรณีนี้ไม่จำเป็นต้องติดตามชุดเครื่องยนต์ดีเซลนำเข้าระดับไฮเอนด์แบบสุ่มสี่สุ่มห้าและชุดการกำหนดค่าเครื่องยนต์ดีเซลทั่วไปสามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างเต็มที่

 

ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลที่ใช้กันทั่วไปหมายถึงการใช้ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลเป็นแหล่งพลังงานหลักเมื่อไม่มีกำลังของรัฐบาลใช้เวลานานสูญเสียทางกลสูงและมีความล้มเหลวสูงในกรณีนี้ขอแนะนำว่าการกำหนดค่าขั้นต่ำควรเป็นเครื่องยนต์ดีเซลยี่ห้อร่วมทุนเพื่อลดต้นทุนการบำรุงรักษา

 

ประการที่สองเราต้องกำหนดพลังงานสแตนด์บายและพลังร่วมของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

พลังงานสแตนด์บายหมายถึงกำลังการทำงานของเครื่องภายใต้สภาวะที่มีการโอเวอร์โหลดซึ่งโดยทั่วไปจะอยู่ที่ 110% ของกำลังไฟหลัก

ตัวอย่างเช่นกำลังสแตนด์บายของชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหลัก 400KW ของชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Mingbang MB400 คือ 440KW และมีการใช้พลังงานสแตนด์บายทุก 12 ชั่วโมงวิ่ง 1 ชั่วโมงที่ 440KW.

กำลังไฟฟ้าทั่วไปหมายถึงกำลังการทำงานต่อเนื่อง 12 ชั่วโมงของชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าซึ่งคือ 400KW (เช่นเดียวกับตัวอย่างข้างต้น)


ประการที่สามการเลือกพลังงานของชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล

ความจุของชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลมี จำกัดไม่เหมือนกับกริดไฟฟ้าต้องพิจารณากระแสเริ่มต้นของโหลดดังนั้นจึงไม่ถูกต้องทั้งหมดที่จะเลือกกำลังไฟฟ้าทั้งหมดของเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานในการซื้อชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล

ตัวอย่างเช่นหากมอเตอร์ 30KW สตาร์ทโดยสตาร์เดลต้ากระแสไฟฟ้าเริ่มต้นจะเท่ากับ 4 ถึง 6 เท่าของกระแสไฟฟ้าที่กำหนดและสามารถใช้ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล 120KW เป็นอย่างน้อยเพื่อสตาร์ทมอเตอร์ได้ตามปกติ

 

กระแสเริ่มต้นจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโหมดเริ่มต้น

ตัวอย่างเช่นซอฟต์สตาร์ทเตอร์จะสร้างกระแสสตาร์ทเพียง 2 ถึง 3 เท่าเท่านั้นอินเวอร์เตอร์เริ่มต้นอย่างไม่มีขั้นตอนและไม่มีกระแสไฟเข้าเริ่มต้นนอกจากนี้ไม่ว่าจะโหลดเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือไม่กำหนดกระแสเริ่มต้นจำเป็นต้องเข้าใจเครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะอย่างครบถ้วนเพื่อคำนวณกำลังของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลที่ต้องการอย่างประหยัดมากขึ้นและเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่สามารถซื้อข้อผิดพลาดในการคำนวณกลับคืนมาและไม่สามารถใช้งานได้

โปรดติดต่อที่ปรึกษาด้านการขายของ Mingbang สำหรับการเลือกพลังงานที่เฉพาะเจาะจงและที่ปรึกษาการขายของเราจะวางแผนอย่างรอบคอบให้กับคุณ

 

ประการที่สี่ข้อกำหนดสำหรับเสียงรบกวนจากชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล

มาตรฐานแห่งชาติสำหรับเสียงของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลคือ 7 เมตรในพื้นที่เปิดโล่งน้อยกว่า 102 เดซิเบลในความเป็นจริง 102 เดซิเบลทำให้ผู้คนรู้สึกไม่สบายใจแม้ว่าจะแยกห้องคอมพิวเตอร์ธรรมดาไปแล้ว แต่ก็ยังสามารถเข้าถึงได้มากกว่า 90 เดซิเบลสำหรับใช้ในสถาบันโรงเรียนโรงพยาบาลและสถานที่อื่น ๆ ที่ต้องการความเงียบจะต้องติดตั้งตู้ที่มีเสียงรบกวนต่ำตู้เสียงรบกวนต่ำที่ผลิตโดย "MBKL" ใช้มาตรฐานระดับสูงและทำให้ตู้เงียบตามมาตรฐานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมอย่างเคร่งครัด

 

ประการที่ห้าข้อกำหนดสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลตั้งไว้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงเย็นจัดและมีความชื้นสูง

การใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงต้องมีมาตรการระบายความร้อนที่เพิ่มขึ้นเช่นการระบายความร้อนในสระว่ายน้ำแบบเปิดและการระบายอากาศแบบบังคับ

ต้องรับประกันการสตาร์ทเย็นในสภาพแวดล้อมที่มีอากาศเย็นจัดชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพิเศษที่พัฒนาโดย "MBKL" เฉพาะในพื้นที่ที่มีความเย็นสูงสามารถรับประกันได้ว่าจะไม่มีการสตาร์ทเย็นเสริมที่อุณหภูมิลบ 17 องศาการติดตั้งอุปกรณ์อุ่นเครื่องสามารถทำให้มั่นใจได้ว่าสตาร์ทปกติที่อุณหภูมิลบ 50 องศา

สภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงต้องมีมาตรการป้องกันความชื้นและป้องกันสนิมชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล "MBKL" ใช้สีรองพื้นป้องกันสนิมสามชั้นสีทับหน้ากันน้ำสองชั้นและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าป้องกันน้ำหยดพิเศษ